Tin tức Tân Phát ETEK

TÂN PHÁT ETEK TỔ CHỨC LỄ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN KẾ HOẠCH NĂM 2024 VÀ TỔNG KẾT NĂM 2023

Sáng nay, ngày 8/3, TÂN PHÁT ETEK đã tổ chức Lễ Triển khai thực hiện kế hoạch năm 2024 và Tổng kết năm 2023 với thông điệp "Đồng bộ nhận thức - Vươn tầm cao mới", đón tiếp sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Tân Phát ETEK, Ban điều hành các đơn vị thành viên và hơn 200 CBNV đến từ các phòng ban Công ty trong không khí rộn ràng, phấn khởi. Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ.

Tân Phát ETEK chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của ABB đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 24/7/2023, tại trụ sở Công ty TÂN PHÁT ETEK, Lễ ký kết chứng nhận đối tác toàn diện giữa ABB Robotics Việt Nam và Tân Phát ETEK đã chính thức diễn ra tốt đẹp. Đây là cột mốc quan trọng mới đánh dấu hợp tác giữa ABB và TÂN PHÁT ETEK tiến đến một mối quan hệ sâu rộng và bền chặt hơn.

Sự kiện: "Giới thiệu Thiết bị và Giải pháp đầu tư hiệu quả cao cho xưởng lốp"

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày một tăng cao, kèm theo đó là các nhu cầu về dịch vụ làm lốp như: bơm vá lốp, cân bằng lốp, thay xăm lốp… cũng ngày một phát triển. Để giúp cho khách hàng có cái nhìn chuyên sâu và toàn diện về thiết bị, giải pháp cho ngành lốp tại thị trường Việt Nam, Tân Phát ETEK tổ chức Sự kiện "Giới thiệu Thiết bị và Giải pháp đầu tư hiệu quả cao cho xưởng lốp".

Tân Phát ETEK góp phần xây dựng cộng đồng với chương trình "Caravan - Hành trình nhân ái 2023" và quà tặng cho người nghèo tại Phú Thọ

Ngày 23/4 vừa qua, tại Phú Thọ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình Caravan – Hành trình nhân ái 2023 với thông điệp “Hướng về nguồn cội". Tham gia chương trình, Tân Phát ETEK đã chung tay ủng hộ số tiền 30 triệu đồng.

Thành viên Tân Phát Etek

Gọi cho chúng tôi
0961 69 33 81
Zalo
0961 69 33 81
Facebook
Twitter
Youtube